TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN YOLEARN


DẠY TRÊN YOLEARN

A. TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN TRÊN YOLEARN.

Yo!Learn là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi mọi người đều có thể trở thành giảng viên. Giáo viên của chúng tôi là những người trẻ tuổi sáng tạo, doanh nhân và chuyên gia hàng ngày say mê những gì họ làm, những người như bạn, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Bạn không cần phải có kinh nghiệm hoặc nổi tiếng để xuất bản lớp học đầu tiên của bạn và phát triển một kênh học tập của riêng bạn. Hãy bắt đầu việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng của bạn với Yo!Learn, chúng tôi ở đây để giúp bạn biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.
Trên Yo!Learn chúng tôi chào đón rất nhiều các lớp học ở các nội dung từ trung học cơ sở, phổ thông trung học, sinh viên, người đi làm cho đến các các nội dung chia sẻ các kỹ năng của thiết kế, kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Bất cứ ai cũng có thể chỉ dạy bất cứ điều gì họ say mê chia sẻ. Hãy bắt đầu lớp học đầu tiên của bạn và xuất bản bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.
Hãy liên hệ với kênh tuyển dụng của chúng tôi (tuyendung@interland.vn) để gửi CV và tìm hiểu các quyền lời để trở thành Giảng viên của Yo!Learn. Chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất các nội dung của lớp học của bạn, giúp các lớp học của bạn đăng tải trên Yo!Learn và nuôi dưỡng đam mê của bạn để chúng ta cùng nhau hợp tác, chia sẻ và học tập.

B. PHÁT TRIỂN NỘI DUNG KÊNH KIẾN THỨC CỦA BẠN

Để tạo lớp học đầu tiên của bạn trên Yo!Learn thường mất từ 1-3 tuần và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước thực hiện điều này. Tham gia vào Trung tâm đào tạo JoyHouse Center của chúng tôi để kết nối với các giáo viên khác . Cộng đồng với các giáo viên của JoyHouse Center là nơi bạn sẽ được hướng dẫn các cách thức dễ dàng để trở thành giảng viên hay người hướng dẫn ngay hôm nay.

  • Bước 1: Lên kế hoạch về lớp của bạn: Hãy lựa chọn chủ đề đào tạo của bạn và lên ý tưởng nội dung giảng dạy, viết kịch bản cho video của bạn.
  • Bước 2: Sản xuất lớp học: Biến các ý tưởng từ kịch bản trở thành hiện thức với các công cụ và thiết bị tại Studio của chúng tôi để hình thành các video giảng dạy và các lớp học trực tuyến của bạn.
  • Bước 3: Xuất bản các lớp học của bạn: Thật dễ dàng để ra mắt lớp học của bạn, đăng tải các bài học bằng video lên Yo!Learn và nhấn nút Xuất bản.
  • Bước 4: Truyền thông lớp học của bạn: Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá các lớp học của bạn đến cộng đồng rộng rãi các học viên.

C. QUYỀN LỢI CỦA GIẢNG VIÊN

Các giáo viên, người hướng dẫn hàng đầu của Yo!Learn xây dựng được mạng lưới các học viên lớn và kiếm được các thu nhập ổn định thông qua giảng dạy. Chúng tôi có các công cụ để giúp bạn quảng bá và giới thiệu lớp học của bạn đến với đông đảo học viên.
Cách tốt nhất để giảng viên thu hút được nhiều học viên là thực hiện nhiều các chủ đề giảng dạy, điều này sẽ cho phép bạn thu hút nhiều người theo dõi, tạo ra một trải nghiệm học tập gắn kết và hấp dẫn đối với học viên của bạn. Bạn càng giảng dạy nhiều trên nền tảng Yo!Learn và số lượng học viên đăng ký bạn càng lớn thì bạn sẽ càng dễ dàng lọt vào danh sách Top các giảng viên hàng đầu của Yo!Learn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có các đặc quyền của Yo!Learn bao gồm:

  • Huy hiệu “Top Teacher” trên hồ sơ cá nhân của bạn.
  • Người quản lý riêng của JoyHouse Center để quản lý tài khoản của bạn.
  • Chúng tôi đảm bảo các tính năng tiếp thị và quảng cáo cho kênh của bạn.
  • Quyền ưu tiên vào các sự kiện quy mô và đặc biệt do Yo!Learn tổ chức.